HƯỚNG DẪN TẢI APP CHICHLIVE CHI TIẾT VÀ ĐẦY ĐỦ NHẤT HIỆN NAY

HƯỚNG DẪN TẢI APP CHICHLIVE CHI TIẾT VÀ ĐẦY ĐỦ NHẤT

Hiện tại, có rất nhiều nền tảng để kết nối và làm việc khác nhau, tiện lợi. Một trong những app có nhiều tính năng vượt trội và có lượng tải xuống rất lớn, được nhiều bạn trẻ tin dùng chính là ứng dụng chichlive. Chichlive là một ứng dụng livestream nhằm giúp người dùng có thể tương tác, trò chuyện cùng idol xinh đẹp hay thậm chí là chơi game, kết bạn khắp nơi trên thế giới.

Để có thể trải nghiệm được những điều tuyệt vời này, bạn phải tải ứng dụng chichlive về máy. Hôm nay, chichlive sẽ giới thiệu chi tiết về cách tải ứng dụng chichlive trên các thiết bị khác nhau để bạn đọc tham khảo và dễ dàng thao tác.

{mucluc}

Tải Chich Live trên điện thoại Android

Tải APK thường là những dòng máy chạy hệ điều hành Android như Samsung, Oppo, Redmi... Nếu các bạn sử dụng dòng máy hệ điều này việc tải các tệp về điện thoại khá là đơn giản. Tuy nhiên phải thực hiện các quy trình sau:

Cài đặt → Cài đặt khác → Bảo mật → Tắt nguồn không rõ nguồn gốc để tải xuống và cài đặt nhé.

Bước 1:Truy cập https://taiapplive.com hoặc chọn nút phía dưới.

Bước 2: Khi đã download về máy xong ấn vào mục download đó. Tiếp tục ấn vào Cài đặt

Bước 3: Bước này coi như bạn đã cài đặt thành công về điện thoại, hãy truy cập vào ứng dụng và đăng ký tài khoản ngay thôi nào để nhận nhiều ưu đãi lớn nhé.

LƯU Ý:
» Khi tải và cài đặt ứng dụng về máy điện thoại bạn sẽ báo tập có phần mền theo dõi , đó chỉ là cảnh báo ứng dụng không có trên Cửa hàng CH Play nên các bạn cứ yên tâm cài đặt thôi nhé.
» Trước khi tải hãy kiểm tra mạng Wifi, 3G,4G.. đã ổn định chưa tránh trong quá trình tải bị lỗi.

Hướng dẫn tải ChichLive về IOS

Đối với tải ứng dụng về thiết bị Iphone tức là IOS sẽ khó tải hơn thiết bị Android một chút. Nhưng không sao nếu bạn thực hiện theo những bước trên bài viết đều có thể cài đặt dễ dàng nhé. Tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại IOS bạn phải thực hiện các bước cài đặt trên điện thoại trước đã. Được gọi là giải pháp tin cậy đối với điện thoại di động Apple:

Đi tới Cài đặt Chung → Quản lý Thiết bị và nhấp vào trang Tin cậy

Bước 1: Sử dụng điện vào trình duyệt web có trên điện thoại. Chọn vào trang chủ Chịch Live sau đó tìm chọn mục IOS nhé

Bước 2: Ấn vào mục IOS, sau đó chọn mở ứng dụng

Bước 3: Đời thiết bị tự động cài đặt ứng dụng

Bước 4: Vào đăng ký tài khoản ứng dụng là có thể sử dụng. Lưu ý: Trước tải về thiết bị IPhone mà bị khi bị lỗi trang cần kiểm tra wifi, mạng sim…

KẾT LUẬN 

Hướng dẫn tải Chịch Live về APK và IOS về thiết bị điện thoại đến đây là kết thúc. Cách tải trên hai hệ điều hành cũng không khác nhau là mấy. nếu bạn chú ý là tải về thành công. Khi tải 2 hệ điều hành thông báo tệp có virut, không đang tin cậy thì các bạn cân nhắc trước khi cài đặt về máy nhé. Chúc mọi người thành công khi cài đặt Chịch Live về điện thoại.

» Xem thêm: Tải app Chich Live Mod Bẻ Khóa Phòng...